GIỚI THIỆU

   Là đơn vị nhận cung cấp dịch vụ điện hoa và quà tặng hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn cam kết chất lượng hoa tươi đảm bảo, cắm đúng mẫu, giao hoa tận nơi đúng giờ. Bằng tất cả niềm đam mê và tận tâm, Dienhoaquatang.com luôn chọn những bông hoa tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc tốt đẹp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

   www.dienhoaquatang.com với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo. Chúng tôi không chỉ thiết kế hoa theo chủ đề có sẵn mà còn không ngừng sáng tạo các sản phẩm mới lạ và độc đáo nhất 2022. Ngành kinh doanh hoa tươi hiện nay rất đa dạng, đa phần số lượng hoa tươi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là chính. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế hoa theo chủ đề có sẵn. Để tạo những tác phẩm mới lạ và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế sáng tạo

   www.dienhoaquatang.com sở hữu 100% những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cắm hoa, tư vấn thiết kế hoa kiểu nghệ thuật với đội ngũ vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực khai thách dịch vụ chuyển phát điện hoa và quà tặng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tươi shop tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Giá cả vô cùng hợp lý

   Sự cạnh tranh giá cả phải tương đương với giá của các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tương tự trên thị trường. Không chỉ mang đến cho bạn niềm tin, sự an toàn, tính chất thẩm mỹ mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ phí đi lại, vận chuyển và tiết kiệm thời gian cho bạn. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá dịch vụ cực ấn tượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, và mang đến cho quý khách hàng những đơn hàng giá tốt nhất thị trường.

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

   Việc giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng hàng hóa là một trong những yêu cầu cơ bản của giao dịch mua bán, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn và gia đình. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

TRUNG TÂM KHAI THÁC DỊCH VỤ ĐIỆN HOA VÀ QUÀ TẶNG VIỆT NAM

VPGD: A2604, tòa nhà Osaka, ngõ 48, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Workshop: Số 9 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện ngõ 4 Phố Nghĩa Tân)

Website: www.dienhoaquatang.com

Tư vấn miễn phí 24/7:

Hotline: 0353.577.766 – 03545.345.66
Email: dichvudienhoaquatang@gmail.com